BENEFITS OF LEASING / LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ

Predictable Expenses / Dự đoán được chi phí

Fixed monthly leasing expense as compared to fluctuating maintenance costs under self-ownership. This allows business to effectively forecast their budget.

So với chi phí bảo trì không cố định khi tự mua phương tiện, GEVN giúp ổn định chi phí thuê hàng tháng cho phép bạn đưa ra kế hoạch ngân sách hiệu quả cho các dự án hoặc kế hoạch lợi nhuận tương lai.

Improved Cash Flow / Cải thiện dòng tiền mặt

No heavy capital outlays required and be protected from exponential insurance premium hikes in the event of a claim.

Không cần kinh phí vốn lớn. Dịch vụ cho thuê giúp bạn tránh được nỗi lo lắng về dòng tiền mặt không thể dự trù trước hàng tháng trong suốt thời gian thuê. Khoản tiền thuê thanh toán hàng tháng là cố định nên quản lý tiền mặt hiệu quả hơn.

Alternative Financing Option / Tùy chọn về tài chính

Leasing with Goldbell provides business with an alternative to banks and financial institutions. With this, you can obtain the industrial vehicles your business without utilising your banks’ credit lines.

GEVN mang đến cho bạn một giải pháp thay thế cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Bây giờ bạn đã có thêm một lựa chọn để có được thiết bị mà mình mong muốn.

Maintenance and Manpower Management / Giải quyết rắc rối trong dịch vụ bảo dưỡng

Eliminate maintenance cost, manpower management and technical expertise with Goldbell. Our professionals keeps industrial vehicles in tip-top condition.

Chí phí cho bảo dưỡng được loại bỏ. Thường xuyên bảo dưỡng còn cần thiết để giữ cho xe và các thiết bị luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Goldbell Corporation sẽ thường xuyên bảo trì tất cả phương tiện và thiết bị cho thuê. Điều này nghĩa là bạn không cần phải lo lắng gì về rắc rối do hao mòn tự nhiên, lốp xe, vv…

 

Reduce Downtime / Được bảo đảm thay thế phương tiện

Availability of Replacement vehicles to reduce downtime from unforeseen circumstances.

Gói cho thuê của chúng tôi bảo đảm một phương tiện thay thế cho các phương tiện công nghiệp được cho thuê trong bất cứ trường hợp nào. Điều này làm giảm thời gian chết gây thiệt hại cho kinh doanh.

 

Asset Portfolio Flexibility /Sự linh hoạt trong danh mục tài sản đầu tư

No more disposal loss uncertainties with the option to add, upgrade or dispose vehicles easily through Goldbell’s leasing packages.

Thông qua dịch vụ cho thuê của GEVN, bạn có thể dễ dàng lựa chọn việc có thêm, nâng cấp hay xử lý phương tiện hoặc thiết bị mà không phải lo lắng gì về phí xử lý hay khi nào hoặc làm cách nào để xử lý chúng.

Accessibility to Up-to-Date Industrial Vehicles / Có thể tiếp cận một lượng lớn phương tiện và thiết bị luôn được cập nhật mới trên thị trường

Achieve instant competitive advantage by being equipped with a wide range and up-to-date industrial vehicles without forking out substantial capital.

Công nghệ luôn thay đổi nhanh chóng và phát triển không ngừng. Dịch vụ cho thuê giúp bạn có thể tiếp cận một lượng lớn phương tiện và thiết bị luôn được cập nhật mới nhất trên thị trường mà không cần chi vốn đáng kể. Một chiếc xe hay một thiết bị mới cũng luôn mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Opportunity for Expansion / cơ hội cho việc mở rộng

Rapidly expand businesses to meet market demands with no heavy capital outlay.

Dịch vụ cho thuê giúp bạn giảm đáng kể chi phí trả trước khi mua phương tiện và các thiết bị trong khi bạn có thể sử dụng ngay xe và các thiết bị đó. Việc kinh doanh sẽ nhanh chóng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu gia tăng đột ngột của thị trường.

Improved Financial Ratios / Cải thiện chỉ số tài chính

Being asset-light improves profitability ratios, which can be a great boost to the business financial position.

Cơ cấu tài sản gọn nhẹ cải thiện chỉ số lợi nhuận giúp nâng cao vị thế tài chính của công ty bạn.Tạo cơ hội mở rộng kinh doanh

 

end faq

Copyright © 2014 GOLDBELL EQUIPMENT (VIETNAM) CO., LTD
----------------------------------------